worried

hello po mga mommies, normal lng po b na sumasakit ng konti ang puson natin? hndi nmn sya super sakit, tolerable nmn sya pro ramdam mo lng ung sakit..lalo pag napagod sa byahe, galing po kc aq s work..10weeks preggy here, nakakaparanoid lng kc..thank u po sa mga sasagot.

1 Reply

Hmm hindi po. Lalo na nasa first trimester kapa lang sis. Better iwasan super mapagod. Pahinga kagad and pacheck ka po para if ever may maireseta sayo

Related Articles