Cervix has effaced but not dilated!

Hello po. Ask lng po ako mga momshies, kapag manipis na ba cervix mo at sumasakit na rin ang tiyan dahil sa contractions, ilang days or weeks kaya mag oopen ang cervix para manganak? Wala pa kasi ob ko, hindi nmn po ako in admit kasi di pa daw open. Pero manipis na po cervix ko. I'm on my 34weeks and currently taking medicine for uterine relaxant. ☺

1 Reply

Sana may inerefer si OB mo na substitute nya habang wala sya at ipaalam nya din yung history mo,, para if ever ganyan nawawala sya ng matagal,, may pupuntahan kapag may nararamdaman ka..