Palpitations

Hello momshies, ask ko lang po I'm on my 33weeks and have been experiencing contractions. My ob needed to do an IE para makita if open na cervix ko and she told me closed pa dw pero manipis na. Pina take ako ng Isoxilan (uterine relaxant) pero may side effect: mild palpitation. Okay lang ba mgtake nito kahit may palpitation na ako before I took this med. Hindi ba sasama yung palpitations ko dito? Will appreciate your replies. ☺

1 Reply

Inform mo po muna ob mo tungkol diyan. Nung buntis ako nagpalpitate din ako sa iniinom ko na gamot. Sa duphaston naman po ako. Kaya hininto ko yung gamot na yun pero nagpaalam muna ako kung pwede ko na ihinto kasi naka isang linggo din ako. Good for 1 month kasi reseta ng ob ko. Pumayag naman ang ob ko nagdoble ingat na lang ako.