SIGNS NA BA TO NG MALAPIT NA MANGANAK?

Hello po. Ask lng po ako if anu po ba mga signs ng malapit na manganak. 34 weeks na po tyan ko, EDD is August 30 pero tumitigas na yung tyan ko tas sobrang likot na talaga ni baby. Mi time na d ko maintindihan kung puson ko ba ang masakit o yung tyan ko. Tas sumasakit dn yung mga paa ko tsaka balakang. Bumaba na yung tyan ko. Mnsan nafefeel ko c baby na gumagalaw sa puson ko. Feeling ko talaga prang lalabas na sya.

2 Replies

Ganun po talaga sa 3rd tri dahil malaki na c baby sa loob ng tiyan mafefeel mo na bawat galaw nya. Masakit din yan sa pwerta kasi in position na sya by this time

yes