39 weeks & 4 days nakong preggy

tanong kulang po, pag may lumabas na yellow po sa panty sign na po na malapit nakong manganak? sumasakit narin po kasi puson ko tsaka balakang ko tas tumitigas na din tyan ko, kaso po pahinto hinto yung pag sakit

2 Replies

39 weeks and 2 days naman ako sis.. May pain kanabang nafeel? Ano iniinom mo sis para mag open cervix mo?

4y ago

Sana all may pain and sign n ng labor.. Ako kasi puson lang sumasakit, pawala wala pa at Wala pang discharge . Gudlak and have a safe delivery mommy

Kelan po ba ang due date mo momsh. Kung 39 weeks ka po, malapit ka na po manganak

4y ago

Malapit napo yan

Related Articles