Ilang beses po b dpat mag poop ang 5 months old n baby mix po xa bf and s26 formula milk nya.

Yng baby ko po kc 3 to 4 times nag pp0op s 1 araw,nag wworry po ako thanks po s ssag0t.#advicepls

4 Replies

Okay lang po yan. As long as di naman po maya’t maya ang poops at di naman tubig na. Tsaka mapapansin nyo din po sa baby if di sya okay. Madalas iyakin pagmay nararamdamang di maganda ang bata.

Ndi nman po basa poops nya medyo may sipon sipon din po n ksama,gz2 ko n po sna ipa chech up dahil bk kk0 s gatas din nya ndi xa hiyang?

Ok lang naman po yan mommy as long as di naman po basa and di naman maligalig si baby :)

ok lang po

Related Articles