39 Weeks

Hello po ask lng mommies, pag madalas na ang pag sakit ng puson at balakang possible kayang in labor nko or lapit nko manganak? May Lumabas na pong mucus plug sakin kahapon. Then chineck ako ni midwife 1cm plang ako Kaya pinauwi muna ako. Mejo tolerable pa naman po yung pain pero worry ako if dpat nba ako Punta sa lying in or observe Ko muna. Thank u po sa makakasagot mga mommies.

1 Reply

Pag lalong sumasakit at kapag paiksi ng paiksi po ang interval labor na yan mommy. Pag ganyan 1cm hindi pa talaga sya gaanong masakit, observe nyo muna mommy and be ready po.