39 weeks and 4daya

Mommies 1cm nako and open na cervix ko pero no pain parin ako. Ano dpat ko gawin. May lumabas nadin na mucus plug sakin kahapon ng tanghali.

2 Replies

Relax ka lang Mommy. Malapit na lumabas si baby 🤗

4y ago

Iba-iba po kasi ang buntis but yes hehehe. May friend po ako na wala siyang pain na nararamdaman basta dinugo lang siya, hndi niya alam nag lelabor na pala siya then ilang oras lumabas na din si baby niya. Ganon din yung Mama ko. Hehe.

Malapit na

4y ago

upo ka ng naka Squat style mommy at least 30 minutes pero dapat may unan ka sa may pwetan mo at may hahawakan ka .. lakadlakad ka rin sa umaga at hapon.. try mo rin manood sa YouTube ng mga tips ..