paninigas ng nipple

Hi po. Ask lng kc png 6 days q n ngbreastfeed. Nung una wla tlga lumalabas n gatas kaya iyak ng iyak c baby. Ngaun meron n kaso prng hirap mgsuck c baby kc naninigas ung nipple ko tas msakit sya pg unang latch ni baby. Tska npansin q n ndi satisfied c baby pg dumedede skin. Kea ng try kmi i feed sya s bote at npnsin q ms mhba 2log nia pg bote . Ano dpt q gwin kc gsto q tlga n mging exclusive breastfeeding sya.

4 Replies

Hihina po ang gatas kapag hindi nadedede ni baby. Lagi mo po offer boobs mo sis.