Breastfeeding

4days n baby q,hangang ngaun wala p din sya madede skin...wala p.din lumakabas n gatas,nahirapn kc sya malaki kc nipple q...mainit.n tubig n iniinom q,sabaw ng dahon ng malungay,malungay capsule din...pero wala pa din,ano kaya pwde png gawin?😭😭😭#1stimemom

3 Replies

try mu po mglagay ng maligamgam n tubig sa bulak din ipahid mu po sa dede mu pababa. un kc sabi ng iba. sana po mgwork sa inyu

massage mo dede mo mommy,gamit ka ng maaligamgam na bempo,un ipangmassage mo..may gatas ka na nyan pro konti palng..

walang ihi sa luob Ng 4 na araw? pag may ihi may gatas ka. wala yan sa laki ng nipple Basta Tama Ang latch.

Related Articles