paninigas ng nipple

Hi po. Ask lng kc png 6 days q n ngbreastfeed. Nung una wla tlga lumalabas n gatas kaya iyak ng iyak c baby. Ngaun meron n kaso prng hirap mgsuck c baby kc naninigas ung nipple ko tas msakit sya pg unang latch ni baby. Tska npansin q n ndi satisfied c baby pg dumedede skin. Kea ng try kmi i feed sya s bote at npnsin q ms mhba 2log nia pg bote . Ano dpt q gwin kc gsto q tlga n mging exclusive breastfeeding sya.

4 Replies

Proper latching po. Nood ka po sa youtube. Try hot compress, massage mo din. Or kung meron marunong magmassage para lumabas ang breastmilk, Kain ka ng masasabaw at inom ng maraming tubig saka malunggay