Flat Head

Hello po, ask lang po sana ako kung pano maging bilog ang ulo ng baby ko, masyado po kasi mabait kaya laging nakahiga at kaya naging dappil or flat head. Btw, 4 mos na po yung baby ko. Sinaside ko na po sya sa pagtulog pero parang ganon pa rin, gano po ba katagal para mabilog ulit head ng baby ko? or flat head na po sya gang paglaki? Salamat po.

1 Reply

Hindi dapt nka steady lang yung pagtulog nia mag fflat tlaga yan

Related Articles