33weeks preggy first time mom

hi po ask lang po normal po ba na sobrang galaw ni baby sa tummy? nagwowory kc ako lalo pa my chance na magpreterm labor ako and since naka open na daw ung cervix ko as per my ob. kaya ang hirap gumalaw lalo na kapg gumagalaw sya as in kita ko ung galaw nya sa tummy ko..

1 Reply

Yes momsh, 33 weeks ndn ako and super likot na tlga ni baby.

4y ago

as in sobrang likot tpos tumitigas though ndi namn maskit feeling ko tumatumbling sya sa tummy ko hahah