WORRIED (NO SIGNS OF LABOR)

Hi po ask lang po nka tatlong ultrasound npo kc ako iba iba ung due date ( JUNE 7, MAY 23 AT MAY 16 ) .. pero ang sinunod ng OB na due date is ung MAY 16 pero until now wala pnman ako nararamdaman na kahit anong sign ng pag lalabor. Bukod lang po sa madalas na pagtigas ng chan ko at ung sa pelvic prang lagi nya sinisipa po at pag naglalakad at nkatyo ng medjo mtgal masakit .. May kdmhan dn po na discharge color white ang lumalbas . Nag pa check up ako last April 27 sabi ng OB mataas pnman daw po .. Any advice po para sa awareness thank you.

1 Reply

Usually ang sinusunod ng OB is yung 1st ultrasound. As long as wala pa naman nalabas na blood or brown discharge, good ka pa po mommy. And monitor mo lang rin kung may nalabas na pakonti konting water sa pempem mo pero alam mong hindi wiwi un kasi baka naglleak na pala panubigan mo. Un lang naman, goodluck & have a safe delivery po!