Please enlighten me mga mommies

#respect Hi po mga mommies, first time mommy here. Concern ko lang is due date ko na po ng Nov 7, then next ultrasound ko naging Nov 12 tas ung recent ko pong ultrasound is naging Nov 18. Last ultrasound ko ang sabi ng Ob saken mataas pa daw si baby then sabi ng Ob saken ang susundin daw po is ung pinakaunang ultrasound ko which is ung Nov 7. Kaso until now no signs of labor padin po ako. Ilang days nadin ako naglalakad lakad kasama partner then after non medyo sasakit ung balakang ko tas after a while ookay sya. Pero until now wala padin ako nararamdaman na humihilab ung tiyan ko. Malikot padin naman si baby and may time na tumitigas ung tiyan ko. Hindi ko kasi alam gagawin ko kung magpapa induce naba ako tomorrow. Thank you po sa mga mommy na sasagot 🙏🏻🥰

1 Reply

If nag IE kayo and 0cm hindi ka iinduce. You can wait, I think some OBs allow naman around 41 weeks yung iba lagpas pa and eventually nanganganak ng normal. Sa OB ko kasi she doesn't allow na lumagpas ng 40 weeks. Mataas ang baby ko nung 40 weeks and 0cm ako kaya for CS ako that night. Paglabas cord coil na pala si baby kaya hindi makababa. May kaunti na rin dumi. Ito yung inaavoid ng OB ko kasi pag lumalagpas ng 40 weeks daw mas dumadami complication kaya she opts na CS pag ganun. Ask your OB kung anong plan.