PUPP Rash during pregnancy at 29 weeks

Hello po. Ask LAng po if my same ba na experience sa akin ..I am 29weeks pregnant but nagkaroon ako ng pupp rash. Meron bang home remedy na nakakawala nito?. Please naman po pa share if ano way ginawa Nyo para mawala ang PUPP RASH. SALAMAT

1 Reply

mawawala lang yung rashes na yan mommy pagkapanganak mo .. pa check po kayo sa Ob nyo para maresetahan kayo ng pamahid. kung makati try nyo lang po dampian ng malamig na towel para maibsan ang pangangati.