Totoo po bang kapag tinubuan ka ng pupp rash it means you're carrying baby boy?

I have pupp rash before and baby boy Yung first born ko and then I have it again Yung pupp rash I was manifesting a baby girl this time. I'm 22 weeks 5 days pregnant pwede na po ba ako magpa ultrasound I was very excited and less disappoinment kung boy ulit coz I really want girl.

1 Reply

mi yung pupp rash ba is yung butlig butlig sa tiyan? meron ako nun nung nagbubuntis ako lalaki anak ko. pero don’t lose hope mi ang alam ko di namn na dedetermine gender sa pupp rash🤣 may chance padin na baby girl yan 🥰

7mo ago

yes mommy Makati po sya, thank you 😊