Oregano

Hello po ask lang po if pwede sa 4mos baby ang oregano para sa halak nya, nakapag pacheck up na kse kmi sa pedia di padin nawala nagtake na sya medicine meron padin. Ang hirap po kse pakinggan e parang nahihirapan din sya

1 Reply

for me no po. natapos na po ba ang gamutan? if yes baka po need ipaff up check up si baby

4y ago

Last month pa po yung ff check up nmin then sabi ni pedia itatae nlang ni baby yung natirang halak, pero hanggang ngayon meron padin 😞