Oregano for 3months old baby

HELLO PO ASK KO LNG KUNG PWDE NABA PAINUMIN NG KaTAS NG OREGANO SI BABY 3MONTHS PA LNG SYA? PARANG MY HALAK PO KSI , SABI NG PEDIA CLEAR NMN DAW BAGA NYA, PERO DI KO NATANONG KUNG PWDE. TIA! #1stimemom #advicepls #pleasehelp

13 Replies

Baka may allergic rhinitis or nilalamig. Baby ko mag 2 months pa lang, but lagi may halak, kasi nakuha pala niya allergic rhinitis namin ng husband ko. So tuwing check/up clear lungs ni baby, but sa gabi or madali araw oarang may sipon and lahi may halak. Kaya napoint na allergic rhinitis

Of course hindi pwede. Gatas lang ang pwede sa kanila, kung tinanong mo sa pesia yan baka pagalitan ka lamg. Baka may halak dahil sa gatas, napapaburp mo ba after feeding?

No. Ang sabi ng pedia. Dr mata. Kaya daw may halak ang bata ksi hindi napapalungad ng maayos.. kay clear ang baga ng baby mo mommy.

no po :) as per pedia normal lang daw po un kasi gatas po un na naiiwan sa dibdib so need po ipa burp si baby :)

A big NO po! Burp lang po kada tapos mag dede. Buti pa kayo uminom niyan ng madede po ni baby

ang halak ng baby is normal hanggang 6months kailangan lang talaga iburp si baby

big no po sis.3 months breastfeed or formula milk lng po pde painom sa knila

Di po pwede mommy. Padighay mo nang maayos si baby after feeding.

no po wag nyong painumin ng katas ng oregano.

kung matunog ang likod may halak