Mga mommies ask ko lng if sabay po ba pinapainom ung vitamins ni baby na ceelin at nutrilin?

Mga mommies ask ko lng if sabay po ba pinapainom ung vitamins ni baby na ceelin at nutrilin? 4months si baby, and ilang ML po kaya? Thanks po sa makakasagot. Salamat

3 Replies

same sa vitamins ni baby , 3months siya 0.6 reseta po ng pedia nya parehas.. di ko din natanong kung pwede sabay pero sabi ng ilang mommies pinagsasabay nila para mahimbing tulog ni baby sa gabi

ganyan din vitamins ni baby ko . binigyan sya ng oras ng pag inom yung nutrilin 0.3 8 ng umaga tas yung ceelin 0.3 din 12 ng tanghali.

ako sinasabay ko. check nyo box or bottle label for the dosage.