baby gender

hello po , ask lang po if 6months nalalaman nba ang gender ni bby pag ngpa ultrasound na?

138 Replies

opo makikita na gender at meron din congenital anatomy para malaman kung meron problema si baby

Sana, mamaya papacheckup ako kay ob itatanong ko na din kung ano tlaga gender. 24 weeks

Yes mommy, as long as your baby is in the right position during the ultrasound. 😊

yes mommy..ako 22 weeks ako nagpa CAS,kitang kita na agad. share ko lang pic 😊

Yes, po. Lalo na pag transvaginal yung ultrasound, ma detect nya mas earlier pa.

Yes po. Ako po 24weeks palang nakita na gender ng baby ko.

Yes po. Ako po nung 5 months pa lang nalaman ko na po gender

Yes po momshie,ako knina check up 5months "baby boy👶😇

yes po pero depebde kung makikipag cooperate si baby hehee

Yes. Bagong technology ngayon 4mos lang nalalaman na agad