Baby gender ultrasound

Hello po . Ask kolang po, if makikita na gender ni baby pag 19weeks ?

16 Replies

para sure 24 weeks and up po para sure na magpakita na ng gender si baby. ako 23 weeks palang now, kaya next month kopa malalaman ung gender nya

Sis, sinagot ka na last time di ba?, nagtanong ka nga ilang months makikita ang gender ng baby. I remember, I answered you pa and youre asking again..

1y ago

sinong 20weeks na po dito nalaman na Babae ang Gender ng baby?

21 weeks ako mi nag pa CAS at kita na agad ang gender ni baby pero depende padin po yan sa position, may iba na di agad nakikita eh.

yes. lalo magaling at masipag magtingin sonologist. sa tita ko 3months nung nakita baby boy nya. sa mga friends ko 4months

depende Mi sa position ni baby mo pag inultrasound, ung akin 18weeks nalaman ko n agad na baby boy ☺️👶

depende po sa position ni baby, sa experience ko as a ftm, 25 weeks na tummy ko nung nakita gender.

yes po kasi ako 17weeks palang nakita na ng doctor . tvs at labas ng Xian ang ginawa ng doctor .

yes po kita na gender ng baby mo ,sakin nun 18weeks kita na

Possible lalo if boy mas madali makita. Sakin 16wks e.

sa akin po 16 weeks nung nakita gender ni baby ☺️