KY jelly at EZ lubricant

hello po, ask lang po baka po pamilyar po kayo. pareho po ba ang KY jelly at EZ lubricant? may post natal check up po kasi ako, at isa sa pinapadala ay KY jelly.. nagpasuyo ako sa tatay ko magpabili, sachet sana. kaso nasa 500+ pesos ang 100g, walang sachet. naalala ko yung EZ sachet (trust na brand) medyo mura yun.. kaya lang di ko sure kung pareho

2 Replies

same sakin momsh,pre natal check up pa lang ako. walang sachet ang k y jelly at ang mahal pa.nasa 300 plus yata bili sa south start drug.

oo same nmn n water soluble sis.