ORAL REHYDRATION SALTS

3 TIMES A DAY KASI ANG NIRESETA NI DOC. KAY BABY (10MONTHS OLD) SA ISANG SACHET KASI 200ml NA WATER ANG IHAHALO. TANONG KO LANG PO KUNG YUNG ISANG SACHET(200ml) PO BA UUBUSIN NIYA NG ISAHANG INUMAN LANG SA UMAGA? TAPOS ANOTHER SACHET(200ml) ULIT SA TANGHALI AT GABI? OR ISANG SACHET(200ml) LANG SA BUONG ISANG ARAW? ITO NA RIN PO BA ANG MGGING TUBIG NIYA?

ORAL REHYDRATION SALTS
2 Replies

Yan po ang serve niyang tubig mommy, hindi ata kayang ubusin ni baby ang 200ml confusing lang ang instruction ni doc, at pag ganyang lasa aawayan yan ng baby mo same din sa anak ko kahit pa unti unti lang basta nakaka inom siya para di siya tuluyan ma dehydrate

4y ago

Okay lang po over the counter naman po yung mga hydrite na gamot okay lang kahit walang reseta

Hindi po masarap ang lasa nyan baka hindi magustohan ni baby. May alternative po dyan yong pedialite lasang juice.