Hello po nkpagFile na ako ng Mat1 last Dec., Ask ko lang kung ano2 mga requirements For Mat2? via CS

SSS Maternity Benefits #VoluntaryMemberHere

Hello po nkpagFile na ako ng Mat1 last Dec., Ask ko lang kung ano2 mga requirements For Mat2? via CS
1 Reply

birth certificate lng po mi. nagpacertified true copy ako ng birth certificate nya from local registrar office.

2y ago

kelangan mi nakaregister n po s local registrar. db po pag ipaparegister nyo po ung birth cetificate ng bata, sbhn nyo po magpapacertified true copy dn po kayo para pag iclaim nyo n po ung birth certificate nya ksbay nyo po mclaim ung my certified true copy n birth certificate nya