Post delivery laxative

Hello po. Ask lang po ano pwedeng inumin pampalambot ng poops? Normal delivery po kasi ako at may tahi hanggang pwet. Para po sana hindi masyadong masakit. Thank you!

11 Replies

Papaya po momshie yung hinog lang po at more water ka din .. kung sa panghugas nman ng pek2x mo momshie effective na magpa kulo ka ng dahon ng bayabas at yon ang gamitin mo para madali lang mag hilom ang sugat ng pek2x mo momshie ..

Kahit po malambot ang poops masakit padin damang dama ko 😆😆 more water and fiber lang po mas makakatulong ang pagkain ng papaya at oatmeals.

More water lang po mami then gamit ka betadine wash para matuyo agad yung sugat mo 3 days lang sakin nag heal na😊 btw ingat sa pag ire mami ha

Nireseta sa akin ng OB ko after ko manganak is senokot forte po, then kain ka ng foods na more on fiber more on water din.

more on vege and fruits. avoid chocolates. plenty of water. avoid lng muna medicine baka masanay ka

Prune juice, prunes, lots of water and papaya 💕

Nireseta saakin ng ob ko LILAC.

lilac (lactulose) syrup po siya

Green leafy veg, more water

Senokot forte po