Hirap mag poops (Normal Delivery)

Hello, 4days na after ko manganak ngayon palang ako nakakaramdam ng pag dumi pero nahihirapan syang lumabas kasi super sakit po talaga ng tahi ko. (Tahi ko po kasi hanggang pwet) ano po kaya pwede gawin ? Hindi naman ako binigyan ng meds pampalambot ng jebs e. Any tips po #pleasehelp ramdam ko po yung poops ko pero hindi ko malabas kasi masakit umuurong po sya pag nakakaramdam na ako na masakit. #firsttimemom

6 Replies

nag suppository ako kasi katigas din ng jebs pero konti lang nailabas pero sa second time di na ako nakagamit kasi wala ng extra. Naiyak pa ako sa sakit nung lumabas pero kusa na sya. Di naman makaire kasi masakit ang tahi lalo na sa pwet.

1y ago

mi same tayo hirap ako tumae talaga ayaw lumabas, 4days na ako that day after manganak then nag ask me sa ob kung anu pwd itake, nag take ako ng SENOKOT, after ko kumain ininum ko yun then umutot utot na ako at lumabas na tuloy tuloy hehe .

i feel you mii pero sakin two days plang ngaun dimuna ako kumakain ng mga mtitigas na pagkain tapos dinadanihan ko ng tubig same din ng tahi abot hanggang pwet

Ganyan din po ako #firsttimemom natatakot umure kasi feeling ko po ay mapupunit ang tahi ko. Hehe kain po kayo ng hinog na papaya and more water po.

wla ako masasabi na gamot kasi ako sis wait ko rlaga matae ako pra kht hnd ako magpush lalabas tlaga yan

Drink more water po din kain ka po ng hinog na papaya...

suppository