Rotavirus vaccine

Hello po. Ask lang po ako kung saan po kaya may murang pa-vaccine ng rotavirus? 3,800 kasi sa pedia ni baby. Baka meron pa mas mura. Calamba lang po sana.

17 Replies

hi mi Mahal po talaga rota, sa pedia po ni baby 3500.. Di po sya free sa health center mi since Mahal daw po kasi talaga sya, by order po sya if sa health center Bali kanina po naka pag rota po baby ko 2500 po bayad namin. You can inquire din po muna sa health center nyo mi if meron sila at medyo mababa price.

1y ago

sige mi, ask ko na lang muna sa center. thank you.