Rotavirus vaccine

Hello po. Ask lang po ako kung saan po kaya may murang pa-vaccine ng rotavirus? 3,800 kasi sa pedia ni baby. Baka meron pa mas mura. Calamba lang po sana.

17 Replies

hi mi Mahal po talaga rota, sa pedia po ni baby 3500.. Di po sya free sa health center mi since Mahal daw po kasi talaga sya, by order po sya if sa health center Bali kanina po naka pag rota po baby ko 2500 po bayad namin. You can inquire din po muna sa health center nyo mi if meron sila at medyo mababa price.

1y ago

sige mi, ask ko na lang muna sa center. thank you.

Hi! Kung may kakilala po kayo na working sa clinic or pharmacy, you may ask them to buy the vaccine for you and let the physician or anyone from the health center administer it po. Ganon lang po pinagawa sa amin sa health center namin. 2,000 po isang dose. Rotarix

1y ago

pwede bang bumili nun momsh kahit wala kang kakilala?

Around 3,500 samin sa Ortigas Hospital. Maganda talaga na may rotavirus vaxx si baby. Yung baby ko hindi maselan sa food, water. kahit minsan pinupunasan ko yung pump parts ng tissue. I believe it's because of his rotavirus vaxx. :)

Mii ganyan po talaga presyo ng rotavirus vaccine. Sa pagkakatanda ko 3 shots yung sa baby ko. Umabot pa yata ng 4k. Mahal talaga siya, pero para kay baby naman yan, need talaga vaccine na yan para sa mga baby.

1y ago

thank you mi.

uy! sakin nga dpa nakakapag rotavirus ni isa. 3k plus din sya :(( wala kasi sa center. dko sure if huli na para magpa rotavirus kasi mag 7mos na baby ko sa 5 😪

1y ago

Di na po yan tuturukan mi. As per pedia ng baby ko pag lumagpas ng 6 months di na pwede

hello mi, sa pedia nmen 2800 pero nag ask kme sa health center 2500.. hindi sya libre sa center pero pwede nmn umorder.. try mo sa center nyo kung pwede..

1y ago

sige po mi, puntahan ko na lang muna sa center. thank you po.

di ba may bakuna card ung baby? walang rota vaccine dun . choice lang ata ng parents un

1y ago

Pag sa center galing ang baby book wala ata nakalagay pero pag sa hospital meron. Pero need talaga ng mga babies ang rotavirus vaccine.

sa baby ko nga mhii 4k eh dito nmn sa tanauan sa pedia ko sobrang mahal 🥲

Sa pedia ko mi, 3k. kasama na checkup dun. 3shots nga lang. Tsaka cabuyao

ganun tlg presyohan miee. pero para kay baby protektado naman sya.