Rotavirus Vaccine

Survey lang how much Rotavirus Vaccine sa pedia niyo mommies. Sa Pedia ni baby 3,500 e.

36 Replies

Sana ang vaccines ng mga bata sagot nalang ng government since mga bata naman kahit upto 1yo lang. Ang mahal kasi ng vaccines. Yung pamangkin ng asawa ko nahawa agad kasi hindi afford ng magulang yung meningococcal vaccine. 🙁

4y ago

Yes meron po pero hindi kasama yung mga importante like rotavirus, meningococcal, pnuemococcal, etc. Kaya sana kahit upto 1yr old lahat ilibre na lang para narin sa mga hindi afford. Kawawa kasi yung iba.

3500...peo sbi skin nu pedia hematologist ni baby sa center daw po meron ung malapit na maexpired yun daw po ung pinamimigay

Depende sa brand & depende sa pedia. 3k po dito na yan sa province

Ang mahal namn.. Hindi ba yan ung 6 in1? 3500 kac ung pri e na 6in1..

5y ago

Mahal po pero worth it un proven ko na po sa panganay ko

Try nyo sa health center, most of the time mas mura dun.

para san po ba rota virus?and ilang bwan xa ipapainject?

hala.dito sa padre garcia batangas.. 4800.. super mahal

P3, 300 po sa pedia ni lo, x2 doses po.

Para san po Rotavirus, anong skt sya??

2400 sa center... 2800 sa pedia...