Hi po! Ask lang po ako if posible ba na positive if faint line lang yung isang line..at 2weeks narin po akong delayed eh..pero hindi ako nakaranas na pagsusuka o pagkahilo..tanx po!🙏

Post image
20 Replies

Positive po momsh, Congrats. Ganyan din sakin non wala rin akong naramdaman kahit isang sign na buntis ako bukod sa delay din period ko. Ulitin nyo nalang po after a week lilinaw na po yan nasa early stage palang po kayo ngayon 😊

Possitive po yan...gnyn din ngyari skn 2 weeks delayed noon faint line din ung isa😊 d rin po aku nkaranas ng pgsusuka bloated lng and always craving ,morning sickness..im now 7 months preggy😊good luck

Positive. Wala ka pang symptoms nyan, baka ilang weeks palang yan. Either moody ka lng sa ngayon. Ganun kasi ako bago ako nagPT. Fainted din isang line. CONGRATS!😊

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

positive po kahit faint line lang. congratulations

Pa check up po kayo kung nag aalangan kayo sa PT

Nag PT ako nung 3 days delayed 💕

Yes mommy. Ganyan din yung skain.

Try mo ulit sis pero ibang brand

Positive po Yan☺️ congrats

Related Articles