2 CM DILATED

Hi po .. ask lang po ako ano po pinakamagandang gawin para mapabilis ang pag dilate ng cervix ko .. gustong gusto ko na po kasi makaraos at gusto ko na din makita at maalagaan ng maayos si LO .. 2 cm dilated na po ko kahapon ..

20 Replies

Ako,rin sis kahapon 2cm. Naglakad lakad ako paakyat baba sa hagdan and then now activating labor na ako ! Ininuman ko rin ng pineapple juice as of now sobrang sakit ng puson ko after kong labasan ng dugo na may kasamang sipon kaninang umaga

5y ago

same tayo sis 2cm din ako tsaka nilalabasan na ng dugo tapos pawala wala sakit ng puson malapit na ba yun. mag labor?

sa first baby ko po kasi super bilis lang nun pagdilate ng cervix ko .. pagpunta namin ng ospital 2cm ako around 2.30 am tpos bandang 4 or 5 am nasa 6 cm na ko .. sabi nila kapag daw hindi panganay mabilis na lang mag dilate .. hai ..

In my case, pinainom ako ng obgyn ko ng Evening Primrose and within 1 week nanganak na ako. God bless sayo mommy and to your little one❤️

5y ago

I'll start taking Evening Primrose na din. Hopefully after 1 week manganak na rin ako. 🙏🙏

Kada hilab, konteng ire. Para pagpunta mo ng hospital kapah 5cm kana mabilis nalang yan. Squatsquat ka while at home.

Lkad lakad lakad.. Squat squat kelangan matagtag k pra bumaba n agad c baby lakad lng ng lakad mommy

Lakad galore, sayaw galore, lovelove sa gabi galore hehe lahat ng pwedeng magpatagtag sayo 😊

Lakad, lakad, lakad. Pasyal kayo sa mall or magwalking sa village. Lakad maghapon

3cm naman ako mamsh ngayon pero wala pang contractions..

Lakarin mo buong lugar niyo tapos squat then pineapple.

Squat sis tapos lakad lakad ka. Eat pineapple or mango.