how foes it feel to have 2 cm cervix dilated

ano pong feeling kapag may cm kana? masakit po ba sa balakang or parang normal lng? #pregnancy #1stimemom

4 Replies

1cm ako nun with bloody discharge. Nagsquat, naglakad, naglinis at naglaba parin ang ginawa ko that day, hanggang naging continues ang contraction, sobrang sakit tapos kinaumagahan nanganak nako. 38weeks ang 3days ako nun, ftm. God bless sayo mommy, malapit na yan

3y ago

thank you po

2-3cm na po ako nung last checkup ko, nilabasan ako ng mucus plug last week pero di padin ako naglalabor or napaputukan ng panubigan. Wala po bang masamang epekto kay baby yun?

3y ago

ilang weeks kana mamsh?

In my case normal lang. Wala kong unsually na nafifeel down there even dilated na ko.

3y ago

what cm kana po? and what weeks?

Normal lng, pero minsn pg ngwwlking un ihi kn ng ihi..

3y ago

38 weeks and 1 day na po ako, nakaraan masakit balakang ko and puson. gusto ko sana magpa ie kaso hindi ako pinayagan kasi baka daw ma infection kasi wala pa daw ako sa stage na labor na talaga kumbaga false labor pa lng. pero gusto ko na talaga magpa ie