1cm DILATED.

Hi mommies. Just want to ask lang po, pag 1 cm dilated na malaki na po ba yung chance na manganak na ko?

11 Replies

ask mo if pede ka na i induce labor since due date mo naman na, mas delikado kc ung pabalik balik ka pa ng hospital or sa bahay mo aantayin na mag labor ka... 😊

Depende po kung laging humihilab ang tiyan nio kasi ako sa first baby ko 1cm pero 1 hour after nakalabas na ulo ng baby sa cervix ko

4y ago

Sige po. Thanks mommy.

Ilang weeks ka na ba mamsh? Ako kasi nun 38weeks 1cm na ko pero nanganak ako 39weeks and 3days

4y ago

Matagal pa yan mamsh.

Opem cervix ka na po momshie, ibih sabihin malapit ka na po talaga manganak

4y ago

Oo paramdam ramdam mo na yan. Pag alam mo nang 5 mins. Nlng interval, sugod kna hospital

Depende po. Ako three weeks pang 2 cm bago nag 4cm then naglabor na ko

4y ago

Medyo kapa na daw kasi ni doc pero wala naman ako nararamdaman.

Ako noon 2cm pa lang tapos after few days nanganak na

Possible po. Consult na po kay OB niyo po para sure

Ako mamsh 4 days ng 1cm .. due ko na bukas 🥺

4y ago

Ilang weeks na ako nag take ng primrose , ang effect konti lang 🥺

Matagal pa po ang 1cm

Not yet