6 months preggy

Hello po, ask lang po ako 6 weeks preggy po ako jan 25 first tvs ko 6weeks and 3 days no embryo so repeat ulit ako at thrice na nag tvs but no heartbeat talaga si baby. Last feb 26 nag decide si ob na wala na daw si baby chromosomal issue raw at wait lang daw namin mag bleed ako.. Nag spotting po ako but until now hindi pa ako nag bleed so worried ako for my health.. Sa naka experience po nito ok lang ba talaga hintayin dumugo? Yong kusa lalabas si baby? Is it safe or baka po may side effect na sa health ko? Pls enlighten me po 😭

6 months preggy
1 Reply

I'm so sorry po for your loss mommy..I haven't experienced this po.. Pero usually hihintayin po na lumabas si baby ng kusa.. Parang natural birth din po..