6 weeks no cardiac activity

Good evening mga mamsh! Preggy po ako 6weeks and 5days lang sya bale hindi sya nag grow sabi ng ob ko.. Thrice na ako na tvs pro ganon parin, first no embryo found then next tvs ko nakita na embry pero no heartbeat then last feb 26 sched ko for 3rd tvs to check if my heartbeat na pero wala talaga.. Then sabi ng nag tvs sakin dapat 13weeks na raw si baby pero nag stop sya sa 6weeks lng.. My ob decided then na wala na raw si baby, wait na lang raw namin mag bleed ako kasi kusa naman raw ilalabas ng body ko yon parang mag mens lang ako.. Chromosomes issues ang sabi ng ob ko.. May naka experince po ba dito ng ganon? Till now wala pa rin dugo nalabas safe lang ba talaga na hintayin ko mag bleed? Thank you po, sana may maka pansin 😥

2 Replies

Same po ng miscarriage ko last 2019, kung tama ang pagkakaintindi ko blighted ovum ang tawag. Parang na bugok sya, di nagtuloy tuloy. Kusa po ako dinugo, no need na para iraspa kasi kusang lumabas. Pray lang Mommy.

Hintayin mo as per ob