blood

hi po ask Lang na tigil Yung bleeding ko mag 3weeks after birth, tapos nag formula muna ako nga 2weeks. nung tumigil ako sa breast feed na tigil din bleeding ko. ngayong nag papadede na ko ulit nag bleeding ulit ako, normal po na Yun bumalik bleeding ? Tia

1 Reply

Baka menstruation na yan

4y ago

Ako kasi may 28 nanganak, so gang june mga 15 saka tumigil ... tas first week of july dinugo ulit ako ...nung nagpaBF na ako di nako dinugo ... bumalik lang nung 7 months na si lo nung mixfed naman sia... pero tignan mo mommy pag malakas na parang bagong panganak iba na yan