Bleeding after Birth

Tanong ko lang po if possible po bang lumakas ulit yung bleeding. 1 week po kasi after ko manganak humina na yung bleeding ko nun tas nakaraan nung 1 month na parang wala na pero kahapon po lumakas ulit yung bleeding na parang may period ako. Possible po ba yun? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

2 Replies

possible po period nyo na po yan. pwede nyo din po itanong sa OB or center na malapit sa inyo.

1y ago

Pede po ba yun kahit pure breastfeed ako? sabi kasi nila, matagal bago magkaroon kapag breastfeeding.

4-6weeks ang bleeding tinatagal minsan 8weeks.