postpartum

hi, ask ko lang kung normal ba na magbleed ulit after magstop yung postpartum bleeding.. nag stop na yung postpartum bleeding ko after 1 month ng CS ko tapos kanina nag bleed ulit ako.. thanks

2 Replies

CS din ako mommy. may bleeding padin ako before kahit almost 2 months na simula maCS ako. pero hindi sya heavy. tumatagal sya ng 2 to 3 days. pero now 3 months na regular na mens. ko

1mo ago

sakin pawala wala tapos babalik ulit. minsan naiisip ko if mens siya kasi inaamoy ko yung blood. Minsan amoy mens minsan amoy siya kung ano yung lumabas sakin nung first months

Normal delivery ako momsh natapos yong postpartum bleeding ko 3weeks lang tapos nitong 23 nag bleed ako ang sabi ng midwife po menstruation ko nadaw subrang lakas pa naman.