Light brown discharge

Hello po! Ask lang if normal ba talaga na may light brown discharge? Currently 14 weeks pregnant po ako. Thank you!

2 Replies

nagkalight brown discharge din ako na sobrang onti nung 14 weeks din ako. pero sinabi ko agad sa OB ko. pinagtake nya ako ng heragest, pampakapit.

3y ago

Sobrang onti lang din po nung akin. Galing na po ako sa OB ko kanina at niresetahan ako ng duphaston for 2weeks. Thank you!

nope sis. inform your ob. baka spotting. white milky discharge na walang amoy ang normal.