light brown discharge

Momshies. Normal lang po ba ung light brown na discharge, 12 weeks na akong pregnant? Ngayon lang ako nagkaron nito. Before white discharge lang... thank you.

14 Replies

Normal lng as long as hnd marami or heavy bleeding.. Xe aq ngspotting dn nun but the baby is super kapet sbe ng OB sken.. Pde dn un spotting xe dhel nababanat ang uterus nten dhel s growth ng baby or dhel s cervix nten n nggng sensitive..

Consut your OB sis. Brown or light brown discharge is not normal. Minsan brown discharge means old blood. Nagkabrown discharge ako pinainom ako pampakapit ng OB ko.

Never po naging normal ang discharge other than white color. Punta ka na agad sa OB para maensure na okay si baby.

Mas mabuti na patingin sa ob ganyan aq nung 13weeks aq may lumabas na old stain agad aq nirequestan ng ob q ng gramstain.

5y ago

After ng gramstain q nirisitahan aqn nga pangpakapit ksi daw mababa masyado ung matress q...

kung d nmn makati yung private part mo normal lang dw yan sabi ng ob ko .. naka ranas ako nyan dati nung buntis ako.

3y ago

ganyan din po ako ngayon nagka brown discharged ndi po pla normal yon mga mommy

Consult Your OB momsh asap Kasi baka nag spotting ka. Most likely baka painumin ka Ng pampakapit

Not normal unless manganganak ka na. Yun sabi sakin sa emergency room dati.

Huwag ka papastress at magoverthink. Report agad kay ob.

Consult your OB po. Hindi normal pag brown discharge.

baka dhil s ferrous or vits. n iniinom mu momsh