question for labor

hello po ask kulang po sana kung sign of labor na itong nararamdaman ko masakit po balakang ko at bandang sa pwetan ko 37 weeks and 3days napo ako. pero wala pnman po ako discharge hirap na hirap po ako bumango.😔 thank u po sa sasagot.

1 Reply

Normal lng mommy yung pagsakit ng balakang at bandang pwetan basta wag lng yung hndi nawawala ang sakit. Malalaman mo pag labor na yan humihilab ang tyan, hihinto ng ilang minuto then hihilab na ulit ganun po ang labor.

Related Articles