SIGN OF LABOR?

Sign of labor napo ba pag masakit yung tyan at balakang ng tuloy tuloy? Kasi nagstart po syang sumakit nung natapos akong magsuka ng 3 am and 4:26 am napo ngayon masakit parin tyan at balakang ko . 38 weeks and 3days napo ako.

1 Reply

Pwede po, if may interval like every 5 mins sumasakit pwedeng naglalabor kana. Goodluck in advance and have a safe delivery :)

4y ago

Tuloy tuloy sya sis eh and masakit tlga. Dina din ako mkatulog

Related Articles