mommy

Hello po ask kolang po sana nung feb 13 kolang nalabas baby ko katapusan ng feb tumigil na ung dugo dahil nalabas kona inunan ko! Tapos nag makelove kame ni hubby ko so ayon di naman masaket kahit sabihin na naten dipa galing tahi ko ngayon naman e wala naman ako nararamdaman na kahit ano at galing na sya! Nag pt ako nakaraan lang negative naman ako kaso till now di paren ako dinudugo unh normal regla ko ano poba dapat kong gawen?

1 Reply

Ako nga 6mos na wala prin menstruation pero no sexual contact.