Confused

Good eve po. ask ko lang po sana if possible ba na pregnant ako kasi dapat feb 13 yung menstruation ko kaso 11 palang nag spotting na ako hanggang feb 17.nag pt ako negative naman po result.

2 Replies

6 days spotting?bka po negative tlga?kc un implantation bleeding is 1 day lng and prang tagos lng po sya...pro try mo p dn

4y ago

Cge po mam. Salamat po. Magpapa check po ako sa ob. Baka kasi wala talaga.

mag pt ka ulit sis after 2wks

4y ago

Okay po. Salamat po. Nagpa check po ako sa manghihilot sabi nya po meron na daw po laman. Pero di po ako sure eh. Mas mabuti po ba if sa bloodtest nalang?