Mabubuntis ba ako?

Mabubuntis parin po kaya ako nagsex kame ng partner ko kase nung jan 18 may tumulo na dugo patak lang at umistop din naman agad diko alam kung regla naba yon na di natuloy pero di na nabalik yung dugo pure breastfeeding kase ako sa baby ko 1mont and half na sya wala rin akong ginamit na family planning pero balak ko sana magpa depo inaantay kolang magkaregla. So sa tingin nyo po ano po kaya kinakabahan kase ako pero tinanong ko partner ko kung may lumabas na konti or yung tinatawag na free jaculation ba yon sabe naman po wala naman nalabas kahit patak daw po wala pero nangangamba parin ako hayyss balak ko mag pt ng feb #pleasehelp

2 Replies

mababa siguro chance mii dahil wala pa period mo siguro baka normal na patak lang yun. usually naman di agad nagkaka period ang pure nagpapa breastfeed.

dapt hinintay na alng po muna ang regla mo at nagpacontraceptives ka muna bago po kayo nagDo..or condom po muna pacheck up ka na lang po kay OB kung sakali.

2y ago

pero sa tingin nyo po may chance pa po kaya mabuntis ulet ako?