PWEDE BA PAGSABAYIN?

Hello po. Ask kolang po, pwede poba pagsabayin ang multigo vitamins tsaka duphaston? 3x a day po kase yung prescribed sakin ng OB ko. Pati po yung Ferrous and duphaston pwede po ba? Salamat po. ☺️ 3x a day po kasi duphaston.

2 Replies

if yan po ung binigay na reseta ng OB ok po pagsabayin yan. sakin noon sabay nakaprescribe duphaston at multi vitamins.

3y ago

thankyou po mommy ☺️

Sunduin mo momsh yung sinabi ng OB mo. Mas alam nila yan. Trust them