Duphaston for seven days

Hi mga mi ask kolang po 100 pesos Po ba talaga Isa Ng duphaston Kase Po Pinapainom Ako ni doc 3x a day for 7 days. Salamat Po samay makasagot God bless #advicepls #pleasehelp

11 Replies

Depende po kung sang pharmacy kayo bumili, sakin 80 pesos, 3x a day pa yun for 3months 😅 kaya napakaginto.. pero mahal po talaga ang duphaston...

sa ob ko 70 isa grabe nga e kasi halos 2months na ko nag duphaston 3x a day pinkakapit si baby tiis lng para Kay baby

hi, try po sa ibang lying in pharmacy. may nabibilhan po kami worth 55 pesos per tablet. need nyo lang talaga maghanap.

2y ago

di ko po sure if taga cavite kayo, just in case man na may makabasa neto na malapit lang sa Trece Martires City, I would suggest na sa ERS sila bumili ng duphaston. 55 pesos only

nag-take din ako nyan 3x a day.. my botika samen 80 pesos isa kaya dun ako lagi bumibili..

87 isa huling bili ko sa mercury, apakamahal naman nyan huhuhu

ang alam ko po 87 pesos ang duphaston

2y ago

ah ok, ako kasi si OB mismo ang nag ultrasound sa clinic nya every visit. wala po ako symptoms na naramdaman that time. wala din po kasi vaginal bleeding. pero pinag bed rest ako ng 2 weeks.

90 sa watsons sis pero mas mura sa mercury.

85-87 pesos po. San po kayo bumili?

2y ago

Sa mercury po para mas mura

84 Po sa mercury.

87php sa mercury

2y ago

sigepo sabihenko sa mercury nalang po bumile sa botika Po Kase 100 isa