7days old

Hello po ask kolang po normal lang po ba yung parang iire para magpoop si baby pero wala naman lumalabas pero nakatae naman sya 1x day then puro wiwi nung nag nestogen kase sya panay pupu sya everytime na dede sya pupu agad then nung nag switch kami sa s26 dun na yung 1 day 1-2x nalang sya nag popoop and umiire sya ganon #pleasehelp #Firstimemama

3 Replies

Normal po yan sa newborn mommy ganyan po dati baby ko. Nawala po nung nag 3 months na sya