philhealth

Hi po, ask kolang po bago napuba patakaran sa pilheath ngayon? ayaw po kasi tanggapin bayad ko ngayong jnuary kailangan padaw po affidavit sa attorney ng monthly income ko,

2 Replies

May bago po silang policy pero ang alam ko po is yung about po yun sa wala na nga pong WATGB and tumaas yung monthly nila. Di ko lang po alam kung bakit kailangan na ng affidavit?

5y ago

Naka confine kasi ako sis kaya sa mother in law ko pinapaayos gagamitin ko sana ,

Kaya nga sis d korin alam bakit ganon hinihingi pa nila